Ý nghĩa các con số ở sim ngũ quý

sim ngũ quý1

Sim ngũ quý được tung ra thị trường và được mọi người biết đến với 5 con số kết thúc là được lặp lại giống nhau. Nhưng không phải là ai cũng biết lựa chọn sao loại sim nào sao cho hợp lý. Vì không hiểu rõ ý nghĩa và không tìm hiểu sim kỹ càng nên một số người đã gặp nhiều vấn đề rất khó khăn. Như việc bị lừa khi mua phải những loại sim giả sim lậu.Tiền mất mà không có gì trong tay khiến bản thân nạn nhân cũng rất bực bội và tức tối. Đó chính là lý do vì sao chúng ta cần tìm hiểu thật kỹ những con số này

sim số đẹp giá rẻ nhất

  1. Ý nghĩa sim ngũ quý

Sim ngũ quý được mọi người biết đến với dòng sim số đẹp đại diện cho kim-mộc-thuỷ-thổ-hoả. Học thuyết ngũ hành này luôn được vận đụng vào những con số và đặc biệt là số điện thoại của từng người. Nó luôn gắn kết với nhau tạo thành một vòng tròn để cân bằng mọi thứ với nhau. Và ở sim ngữ quý cũng vậy, 5 số cuối cũng biểu tượng cho một sức mạnh to lớn gắn kết điều hoà các chữ số còn lại trong một dãy số. Ít ai có thể biết được những con số nó mang ý nghĩa sâu xa thế nào.

sim ngũ quý

bán sim kép 3

Sim ngũ quý mang số 1 thì luôn tượng trưng cho sự phát triển cũng như việc sinh sôi nãy nở của các loài cây. Sim ngũ quý 2 thì lại cho chúng ta thấy mọi thứ luôn được cân bằng, sánh đôi với nhau.Sim ngũ quý mang số 3 thì là hình ảnh tượng trưng cho tài lộc phúc đức. Dù sim số 4 luôn mang nghĩa tử nhưng nó vẫn còn mang một ý nghĩa khác đó là  thể hiện sự chắc chắc luôn luôn vững vàng. Sim ngũ quý mang số 5 là một con số luôn tràn ngập hạnh phúc. Sim ngũ quý mang số 6 không nói ai cũng biết là lộc rồi. Sim ngũ quý số 7 là hình ảnh đức phật thiêng liêng cao quý. Sim ngũ quý 8 là phúc đức mang về nhà. Cuối cùng là sim ngũ quý 9 thể hiện sự quyền quý cao sang.

  1. Lời khuyên mua sim ngũ quý

Sim ngũ quý là một chiếc sim giá trị nên rất hiếm ở trên thị trường. Chính vì thế trước khi mua chúng ta hãy tìm hiểu thật kĩ lưỡng và lựa chịn cho mình những cửa hang uy tín để dinh về một chiếc sim ngũ quý hợp nhé.

sim lộc phát

Chuyen mục khác

Xu hướng xem bói sim phong thủy hiện nay là gì bài bạc

Xuất xứ và đặc điểm ưu việt làm nên lý tưởng mới của sàn gỗ Căm Xe Lào

Leave a Reply