Xuất xứ và đặc điểm ưu việt làm nên lý tưởng mới của sàn gỗ Căm Xe Lào

 

Sàn gỗ Căm Xe Lào ngày càng được sử dụng phổ biến và trở thành một thương hiệu uy tín giành được niềm tin của con người nhiều nhất hiện nay. Xuyên suốt quá trình phấn đấu nỗ lực phát triển chính là vẻ đẹp hoàn hảo mang đến lợi ích sử dụng sản phẩm cũng như giá trị nhân văn mà sản phẩm sàn gỗ tự nhiên này mang lại cho con người. Theo đó là sự trường tồn trung thành trong những giai đoạn thời gian sinh sống của con người, đánh dấu bước thay đổi của ngành nghề cho từng giai đoạn cuộc sống được trải nghiệm, được sử dụng và đánh giá so sánh.

sàn gỗ căm xe lào sàn gỗ tự nhiên

Nguồn gốc sàn gỗ căm xe Lào xuất hiện

Sàn gỗ Căm Xe có nguồn gốc từ Lào, được sản xuất và phát hành rộng rãi trên thế giới. Sàn gỗ Căm Xe Lào được chế xuất từ thân cây gỗ căm xe có khả năng sinh trưởng rộng và mạnh mẽ trên các vùng đất có điều kiện sống khắc nghiệt hơn như Tây Nguyên Việt Nam hay Lào. Loại cây gỗ này khá cao, đường kính vừa phải, thân cây tròn, vỏ cây màu nâu vàng hay xám đỏ, thân cây gỗ rất cứng và bền bỉ trước những nhân tố thiên nhiên gây hại như bão, nắng gió, mưa… Việc sử dụng thân cây gỗ căm xe để hình thành sản phẩm sàn gỗ tự nhiên hiện đại trở thành điều kiện thuận lợi nhất cho sự phát triển thương hiệu sản phẩm này. Cùng với sàn gỗ Sồi , đây là những dòng thông dụng nhất trên thị trường Hà Nội . Giá sàn gỗ Sồi tại Hà Nội và Căm xe cũng tương đương nhau ở mức trung bình gần 1 triệu đồng/m2.

giá sàn gỗ Sồi tại Hà Nội

Sàn gỗ Căm Xe Lào có màu sắc sản phẩm rất tự nhiên, vân gỗ chi tiết ấn tượng phù hợp với nhiều không gian trong những yêu cầu và thích nghi khác nhau của mỗi phong tục tập quán cho các quốc gia trên thế giới cho nhiều loại diện tích rộng hẹp khác nhau. Hơn thế nữa, khả năng che khuyết điểm cho từng không gian khi thiết kế nội thất thực sự trở nên cần thiết.

 

Đón đọc thêm các thông tin liên tục cập nhật về  giá sàn gỗ Sồi tại Hà Nội hoặc  mẹo đánh bài trực tuyến  tại http://daotaoloto.com/

 

Leave a Reply