Phá thai lần đầu có ảnh hưởng đến khả năng sinh sản không?

phá thai lần đầu có ảnh hưởng đến khả năng sinh sản không

Không chỉ là các bạn nữ có độ tuổi còn trẻ mà cả với những trường hợp chị em phải quyết định bỏ thai do phát hiện thai mang dị tật bẩm sinh hay không đủ sức khỏe để giữ thai. Điều đầu tiên mà đa phần chị em sẽ thắc mắc: “ Phá thai lần đầu có ảnh hưởng đến khả năng sinh sản không?”. Chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây. phá thai lần đầu có ảnh hưởng đến khả năng sinh sản không

Mời các bạn đọc thêm bài viết về phá thai lần đầu có ảnh hưởng gì không? có bị vô sinh không? tại: http://intellitape.com/pha-thai-lan-dau-co-anh-huong-gi-khong-bi-vo-sinh-khong/

Phá thai lần đầu có ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản không?

Để giải đáp phá thai lần đầu có ảnh hưởng đến khả năng sinh sản sau này hay không? thì chị em cần biết điều đó được quyết định dựa trên các nhân tố sau đây:

– Giải pháp phá thai: Hiện nay, có nhiều giải pháp phá thai an toàn, hiện đại với tỉ lệ thành công cao nhưng nhiều trường hợp vì kinh tế hoặc thiếu hiểu biết đã chọn cách phá thai tự nhiên, thuốc Đông y hay tự ý mua thuốc về nhà.

–  Phá thai tại địa chỉ kém chất lượng, phòng khám chui không đủ điều kiện cơ sở, bác sĩ có trình độ chuyên môn/ tay nghề non kém.

Giải pháp phá thai không phù hợp, địa chỉ phá thai không an toàn không chỉ ảnh hưởng đến tâm lý của sản phụ mà còn để lại hậu quả tiền mất tật mang. Có thể kể đến một số biến chứng nguy hiểm như sót nhau, sót thai, rách tử cung, thủng tử cung, viêm nhiễm/ nhiễm trùng bộ phận sinh dục, băng huyết,… sau đó biến chứng thành hiếm muộn, vô sinh vĩnh viễn. Nguy hiểm nhất là việc mất máu quá nhiều tính mạng bị đe dọa nếu không cấp cứu kịp thời có thể tử vong.

Nên với câu hỏi phá thai lần đầu có ảnh hưởng đến khả năng sinh sản không? Thì tất nhiên là có vì vậy chị em nên tìm đến cơ sở y tế chuyên khoa uy tín và đảm bảo an toàn để thực hiện đình chỉ thai nghén.

cần chú ý gì khi phá thai lần đầu

Bài viết được đăng trong danh mục: http://daotaoloto.com/category/meo-danh-bai/

Cần chú ý gì khi phá thai lần đầu?

Trước tiên, khi đã quyết định giải pháp phá thai thì nữ giới nên chuẩn bị tâm lý vững không nên vì lo lắng quá mà ảnh hưởng đến quá trình đình chỉ thai nghén.

Thứ hai là chọn chính xác cơ sở đình chỉ thai nghén an toàn với bác sĩ chuyên khoa giỏi để chỉ định biện pháp bỏ thai an toàn. Ngoài ra, thì cơ sở đầy đủ từ dụng cụ, máy móc đến phòng thủ thuật đều hiện đại, đạt chuẩn và vô trùng hoàn toàn.

Cuối cùng, là sau khi bỏ thai chị em phụ nữ cần thực hiện theo đúng lời khuyên của bác sĩ về thời gian, liều lượng thuốc uống. Thay đổi chế độ sinh hoạt hàng ngày để có thời gian bình phục sức khỏe một cách tốt nhất. Tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ chuyên khoa kiểm tra biện pháp bỏ thai có thành công hay không.

Bạn có thể tìm hiểu các thông tin hữu ích tại: http://daotaoloto.com/

Leave a Reply