Mẹo trang trí phòng khách đơn giản đến không ngờ

Trang trí một phòng khách là một trong những điều thú vị nhất để làm. Một lần nữa, nó đòi hỏi rất nhiều sự kiên nhẫn và kiên trì. Bạn cần phải tiến hành một nghiên cứu rộng lớn và quyết định những tài liệu bạn muốn trang trí phòng khách của một khu dân cư cao cấp đặc biệt. Nó phụ thuộc vào những điều sau đây:

  • Kích thước: Kích thước của phòng khách đóng một vai trò quan trọng trong việc quyết định trang trí và lựa chọn những món đồ nội thất như bộ sofa, bà trà, tủ phòng khách với kích thước phù hợp. Nếu phòng khách rộng rãi, bạn có thể nghĩ đến những món đồ trang trí có rất nhiều không gian. Chẳng hạn, bức tranh chân dung hoặc bức tranh sống có vẻ đẹp chỉ trong phòng khách rộng rãi.

Thiết kế: Thiết kế của phòng khách là gì? Có kiến trúc cổ điển hay hiện đại? Tùy thuộc vào việc bạn nên sửa chủ đề.

  • Hình dạng: Hình dạng của căn phòng cũng là yếu tố quyết định. Nếu nó là hình vuông, bạn có thể nghĩ đến việc duy trì tính đối xứng trong thiết kế đồ nội thất. Trong một căn phòng hình chữ nhật, bạn có thể đặt đồ đạc vào phòng khách. Chiều rộng có thể biểu thị không gian trống.

trang trí phòng khách

 

* Sử dụng ánh sáng màu cho một phòng khách nhỏ.

Hầu hết các ý tưởng ở phòng khách nhỏ đều sử dụng màu trung tính trên tường, sàn nhà, trần nhà và đồ nội thất.

* Sử dụng đồ nội thất có trọng lượng nhẹ.

Cốc cà phê hoặc bàn cà phê cuối sẽ chiếm không gian thị giác ít hơn gỗ vì bạn có thể nhìn thấy chúng. Bất kỳ nội thất nào không cản trở quan điểm sẽ làm cho một khu vực có vẻ cởi mở hơn.

* Cố gắng lựa chọn đồ nội thất nhỏ.

Những ý tưởng nhỏ trong phòng khách sẽ không được hoàn chỉnh mà không có đề xuất lựa chọn đồ đạc sẽ không vượt qua căn phòng hoặc dường như chiếm lĩnh không gian.

Đào tạo lô tô trên trang daotaoloto.com

Leave a Reply