Bề mặt Melamine ML 377 – nét sắc lạnh, mạnh mẽ trong không gian hiện đại

Ngày nay người ta thường ưa chuộng sử dụng bề mặt Melamine ML 377 cho đồ nội thất để tăng sự sang trọng cũng như tự nhiên cho không gian nhà ở, văn phòng.

Bề mặt Melamine là gì?

Melamine là bề mặt giấy trang trí được sử dụng để ép lên các tấm vật liệu gỗ công nghiệp. Bề mặt này được ứng dụng khá nhiều trong lĩnh vực sản xuất đồ nội thất. Bản chất của Melamine là một loại giấy nền được tạo vân và màu sắc để phù hợp với các xu hướng nội thất từ cổ điển cho tới hiện đại. Giống như Laminate hay Acrylic, Melamine được nhúng keo và sấy khô sau đó cắt thành khổ.

melamine

Bề mặt Melamine ML 377 – nét sắc lạnh, mạnh mẽ trong không gian hiện đại

Bề mặt Melamine ML 377 được thiết kế những đường vân dọc và dài với những màu sắc sáng tối xem kẽ lẫn nhau tạo nên một bề trang trí tươi sáng, đặc sắc và ấn tượng với người chiêm ngưỡng. Đúng như tên gọi của nó, Sliver Line Wood tỏa sáng như một bề mặt long lanh được dát vàng, dát bạc tạo nên cảm giác lung linh và huyền ảo tới không ngờ. Chắc chắn những đồ nội thất bằng gỗ công nghiệp có phủ bề mặt ML 377 này sẽ giúp cho căn nhà của bạn trở nên độc đáo, mới lạ và gây ấn tượng trong lòng mọi người.

melamine
Khác hẳn với những loại bề mặt nội thất khác, ML 377 như một dòng sông nhẹ nhàng, uốn lượng với những con nước bạc lăn tăn gợn sóng trong màn đêm đen tuyền và tĩnh lặng. Chúng cứ thế, cứ thể lặng lẽ trôi, lặng lẽ chảy xiết tưới mát cho cây cối, nuôi sống bao sinh vật. Tất cả tạo nên một bản tình ca nhẹ nhàng, sâu lắng, say tình người.
Bên cạnh những vân bạc chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp những đường đen vô cùng ấn tượng, độc đáo và mạnh mẽ. Màu sắc này tạo nên sự sang trọng, quyến rũ và gợi cảm vô cùng. Nó như một bà mẹ ôm trọn lấy những vẻ đẹp, những điều tinh khiết, những hương hoa của đất trời vào lòng. Chắc chắn bề mặt Melamine ML 377 này sẽ chẳng thua kém gì bề mặt Laminate, góp phần tọa nên sự sang trọng, giản dị nhưng hết sức tinh tế cho các đồ nội thất trong các hộ gia đình, chung cư hay các văn phòng, công ty.

Xem thêm về gỗ công nghiệpván MFC.

Leave a Reply