Cách sử dụng máy lọc không khí Coway hiệu quả nhất

may loc khong khi

Thứ nhất, hiệu suất sử dụng

>> Xem thêm: Máy lọc không khí Stadler Form Robert giá rẻ

Công ty Matsushita sẽ lẫy đi 40% lợi nhuận mà các ban ngành kiếm được để trả cho những chi phí cần thiết, phần còn lại dùng vào chế độ đãi ngộ cho nhân viên hoặc dùng cho cơ sở vật chất. Do vậy lợi nhuận đạt được càng nhiều thì tích luỹ càng nhiêu. Phương thức quản lý nội bộ này khiến cho nhân viên thuộc các ban ngành vì lợi ích bản thân mà làm việc hiệu quả hơn

>> Xem thêm sản phẩm bán chạy: máy hút ẩm sharp

. Năm 1966, công ty Matsushita đặt ra mục tiêu: trong năm năm tốc độ sản xuất tăng, tiền lương của nhân viên cũng táng, đảm bảo những nhân viên trên 35 tuổi có nhà ở riêng. Mục tiêu này đã thúc đẩy mạnh mẽ sức sản xuất của công nhân, khiến họ thêm hăng hái và tích cực. Đến năm 1970, công ty đã hoàn thành mục tiêu này, trong đó nhà ở được giải quyết thông qua khoản tiền mà nhân viên đạt được trong 15 năm làm việc tích cực, ngoài ra họ còn có 1 khoản tiền dành cho cuộc sống sinh hoạt thường ngày. Còn chính công ty Matsushita trở thành công ty điện tử cơ khí lớn nhất của Nhật Bản.

may loc khong khi

>> Đào tạo lô tô

Thứ hai, Vị trí đặt máy.

>> Tham khảo: may loc khong khi panasonic

Trong kinh thánh có một câu danh ngôn nói rằng: “Bạn muốn người khác đối xử với bạn như thế nào thì trước tiên bạn phải đối xử với người khác như thế’. Đây là nguyên tắc quan trọng trong mọi thời điểm, bởi nguyên tắc này là thái độ quản lý công việc giữa ngứời với người, đặc biệt đổi với những người lãnh đạo doanh nghiệp thì đây là nguyên tắc lãnh đạo cần thiết nhất. Nhưng hiện nay nhiều nhà quản lý lại cho đó là một nguyên tắc đã lạc hậu, không còn phù hợp với thời đại. Trên thực tế, trong quản lý, nguyên tắc này vẫn đang là chìa khoá quyết định mở ra cánh cửa thành công cho một nhà quản lý. Bà Maria đã luôn quản lý công ty của mình theo nguyên tắc đó.

>> Xem thêm: Các bước để lựa chọn máy lọc không khí phù hợp

Leave a Reply